Ullathil Paravasam – உள்ளத்தில் பரவசம்
Nee Varaadhirukkum Pechu – நீ வராதிருக்கும் பேச்சு பேசுகிறாய்
Nee Varaadhirukkum Pechu – நீ வராதிருக்கும் பேச்சு பேசுகிறாய்
Maariyadhundhan Nokkam – மாறியதுந்தன் நோக்கம்
Maariyadhundhan Nokkam – மாறியதுந்தன் நோக்கம்
Irundhirundhu Undhan Ninaivu – இருந்திருந்து உந்தன் நினைவு
Irundhirundhu Undhan Ninaivu – இருந்திருந்து உந்தன் நினைவு
Kalangam Ulagam Thandhadhu – களங்கம் உலகம் தந்தது
Kalangam Ulagam Thandhadhu – களங்கம் உலகம் தந்தது
Indru Indha Sambavam – இன்று இந்த சம்பவம்
Indru Indha Sambavam – இன்று இந்த சம்பவம்
Indha Nilaiyum – இந்த நிலையும்
Indha Nilaiyum – இந்த நிலையும்
Ninnu Kori Varnam – நின்னுகோரி வர்ணம்
Ninnu Kori Varnam – நின்னுகோரி வர்ணம்
Thoongaadha – தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Thoongaadha – தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Kunguma Poove – குங்குமப் பூவே
kunguma poove – குங்குமப் பூவே